xã Tân Thành phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Anh-tin-bai

Sáng ngày 15/4/2024, xã Tân Thành tổ chức Ngày chạy Olympic “vì  sức  khỏe toàn dân” năm 2024

Nhân Kỷ  niệm 93 năm ngày thành  lập Đoàn TNCS Hồ  Chí  Minh (26/3/1931-26/3/2024) và  kỷ niệm 78 năm ngày thể  thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024).

Nhằm hưởng  ứng tuần lễ thể  thao và  kêu gọi nhân dân lựa chọn một môn thể  thào phù  hợp theo từng lứa tuổi để nâng cao sức khỏe cho bản thân, UBND xã Tân Thành phối hợp với trường TH&THCS  Tân Thành tổ  chức lễ  phát  động Ngày chạy Olympic “vì  sức khỏe toàn dân” năm 2024

Tham  gia lễ  phát  động  có  các đồng chí  là  lãnh đạo  Đảng  ủy- HĐND-UBND, cán bộ, công chức, thầy giáo, cô  giáo và  các em học sinh trường TH&THCS Tân Thành có 315 người dự. Sau lễ phát động  có 250 người tham gia chạy.

Đây là  hoạt  động thiết  thực diễn ra hàng  năm nhằm nâng cao nhận thức về vai  trò, ý  nghĩa, tác dụng  của  luyện tập thể  dục, thể  thao trong  việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng  cuộc sống, xây  dựng  lối  sống  lành  mạnh, góp  phần củng cố  khối đại  đàon kết  toàn  dân  tộc và  đẩy mạnh  phong  trào thể  dục  thể  thao  trên  địa bàn xã ngày càng  lớn mạnh./.

Anh-tin-bai